Filecoin thiên tài máy tính là Founder

Filecoin là shitcoin có mức độ rủi ro giống như Luna, tức là có thể sập về $0. Rủi ro cao, lợi nhuận lớn mà. Mình xin nhắc lại 1 lần nữa là những coin mà mình đầu cơ đều là shitcoins tệ hại nhất và có thể sập về $0 bất cứ lúc nào. Nên bạn cần phải tự tính toán rủi ro và cân nhắc tài chính của bạn trước khi quyết định bất cứ điều gì nhé. 

Để tham gia đầu cơ những coin này bạn phải có tài khoản Bybit á. Để đăng ký tài khoản Trade trên sàn Bybit, thì bạn hãy nhấn vào Link này: https://bybit.com/dang_ky_tai_khoan , Mã giới thiệu: NguyenLocBitcoin, hoặc: 2193 = BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢM PHÍ 10% ( Chi tiết từng bước thực hiện tại đây: https://nguyenloc.com.vn/huong-dan-su-dung-san-trading/ )

Filecoin đã chia hơn 10 lần kể từ đỉnh. Mình nhận thấy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua vào.

Web 3 sẽ là trend tiếp theo của Crypto và Filecoin là anh lớn trong phân khúc Web 3.

Điểm mạnh nữa là Founder của Filecoin thuộc dạng thiên tài máy tính đó anh em ơi. Anh ta thường xuyên diễn thuyết tại các trường đại học lớn trên thế giới như MIT chẳng hạn

Có lúc thì qua Stanford …

Tóm lại mình thấy Dev Filecoin giỏi dã man, khả năng sản phẩm của em nó sẽ khủng lắm. Nên mình mua em nó. Anh em nếu muốn mua thì cứ vào Spot và chọn cặp FIL/USDT để mua FILECOIN nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *