Metaverse Realy

Realy là shitcoin có mức độ rủi ro giống như Luna, tức là có thể sập về $0 để mua. Rủi ro cao, lợi nhuận lớn mà. Mình xin nhắc lại 1 lần nữa là những coin mà mình đầu cơ đều là shitcoins tệ hại nhất và có thể sập về $0 bất cứ lúc nào. Nên bạn cần phải tự tính toán rủi ro và cân nhắc tài chính của bạn trước khi quyết định bất cứ điều gì nhé. 

Để tham gia đầu cơ những coin này bạn phải có tài khoản Bybit á. Để đăng ký tài khoản Trade trên sàn Bybit, thì bạn hãy nhấn vào Link này: https://bybit.com/dang_ky_tai_khoan , Mã giới thiệu: NguyenLocBitcoin, hoặc: 2193 = BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢM PHÍ 10% ( Chi tiết từng bước thực hiện tại đây: https://nguyenloc.com.vn/huong-dan-su-dung-san-trading/ )

Realy là coin duy nhất mình biết mà được Meta = công ty Facebook Tweet khen ngợi nha anh em ơi.

Mình lúc nào cũng chọn những coin đã chia hàng chục lần trở lên. Real là coin như vậy … em nó chia 30-40 chục lần rồi anh em à. Facebook Meta kiểu gì chẳng đẩy Metaverse … mình mua Real để ăn theo Trend này … Target của mình là $20 tức là lời khoảng hơn $40,000 á

Hệ sinh thái của nó đây anh em ơi …

Có rất nhiều quỹ đứng sau hỗ trợ như Multicoin Capital, Alameda Research của Sam FTX, rồi Okex Blockdream Ventures … à còn có cả thằng 3 mũi tên kìa anh em ơi KKKKK … khả năng giá giảm là do bj ảnh hưởng bởi Three Arrows Capital phá sản á … Tóm lại sau cơn mưa trời lại sáng ý mà KKKKK

Còn đây là Roadmap của em nó

Tóm lại mình nhận thấy Real có Meta ủng hộ, nhiều quỹ đứng sau và giá đã giảm 30-40 lần nên mình mua em nó. Anh em nếu muốn mua thì cứ vào Spot và chọn cặp REAL/USDT để mua REAL nha.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.